Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

Doc truyen ta chinh la khong theo sao lo ra bai lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTa Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài của tác giả Bách Phân Chi Thất

Giới thiệu truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

Bạn đang theo dõi truyện hay mớiTa Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài của tác giả Bách Phân Chi Thất rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ngã Tựu Thị Bất Án Sáo Lộ Xuất BàiSau một trận đại chiến, sư tỷ xinh đẹp ở trước mặt ngươi thẹn thùng ngửa mặt lên, cũng chậm rãi nhắm mắt lại, lúc này ngươi. . .« tuyển hạng một: Nhẹ nhàng hôn lên môi của nàng. Hoàn thành ban thưởng: Chiba kỳ phổ ( Địa cấp thượng phẩm ) »« tuyển hạng hai: Ở trên trán của nàng hôn một chút. Hoàn thành ban thưởng: Âm Dương Song Phong Kiếm ( Địa cấp hạ phẩm ) »« tuyển hạng ba: Cho nàng một cái ôm. Hoàn thành ban thưởng: U Minh Bảo Lân ( Huyền cấp thượng phẩm ) »« tuyển hạng bốn: Bằng nhanh nhất ngữ tốc nói ra: Sư tỷ ngươi làm cái gì vậy, chẳng lẽ muốn công lược ta sao? Chỉ là kề vai chiến đấu một lần cái gì đã muốn làm bạn gái cũng quá nghĩ đương nhiên đi, a, ta có phải hay không nói quá phận, kỳ thật ta vẫn luôn đem ngươi trở thành làm thân tỷ tỷ đối đãi, thật xin lỗi. Hoàn thành ban thưởng: Ngẫu nhiên điểm thuộc tính cơ sở +1 »Hả? Lần này tuyển hạng cũng quá đơn giản đi, đương nhiên là bốn a.---#trangbức #hàihước #hệthống #khôngtheosáolộNam chính làm khác lẽ thường, lựa chọn kỳ quặc chịu không nổi, troll người đọc cười không ngớt.Người ta có hệ thống hỗ trợ ký chủ thăng cấp vù vù, bá chủ thiên hạ. Vậy mà hệ thống của Giang Bắc Nhiên chỉ biết hố người, phần thưởng càng cao càng dễ mất mạng, ham hố một phát về gặp ông bà như chơi!Giang Bắc Nhiên quý mạng hơn vàng, còn mạng còn làm lại. Tránh xa mỹ nữ, không đi theo lối mòn, khiêm tốn một cách trang bức, giả trư ăn thịt hổ!


Xem đủ chương tại: Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài truyện chữ

Danh sách chương Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

Từ khoá: Đọc truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài full, chương 1, chương cuối. Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài review, Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

Truyện Convert - TruyenCV - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh nghiệm đọc truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChuTruyenFullLightNovel online miễn phí.