Chỉ biết diêu người có thể ở kha học thế giới sinh tồn sao

17. Chân tướng ( tam )

《 chỉ biết diêu người có thể ở Kha Học thế giới sinh tồn sao 》 tiểu thuyết miễn phí đọc
Một bên đã buông tâm sự Furuya Rei ngược lại hoàn toàn thả lỏng lại, bắt đầu ở đồ ăn vặt đôi tò mò mà chọn lựa.
Đừng nói, này đó đồ ăn vặt nơi sản sinh trải rộng toàn cầu, đại bộ phận hắn cũng chưa gặp qua, xem mặt trên tự giống như đến từ cách vách cái kia thần bí trồng hoa gia.
Thần Cung Tự Du hi yên lặng đem chính mình đặc biệt thích ăn mấy cái đẩy đến hắn trong tầm tay.
“Ngươi liền không nghĩ tới từ bỏ sao? Ta nghe nói ngươi muốn làm cảnh sát chỉ là bởi vì muốn tìm người?”
“Như vậy ngươi đi đâu không đều không sao cả, thậm chí đãi ở điều tra khóa ngược lại càng phương tiện ngươi tìm người đi.”
“Ân?”
Furuya Rei ngẩng đầu, làm ra vẻ mà làm ra một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình, “Hình như là ai.”
Thần Cung Tự Du hi trợn trắng mắt, đối hắn này không chút nào đi tâm kỹ thuật diễn, đưa lên mấy cái ghét bỏ ánh mắt.
Furuya Rei cười to vài tiếng, “Ở ta khi còn nhỏ có lẽ là như vậy tưởng. Nhưng là khi ta nhập học lúc sau.”
Hắn dừng một chút, hơi hơi ngẩng đầu nhìn hư không.
“Khi ta mặc vào lần đầu tiên mặc vào giáo phục, lần đầu tiên bối tuyên thệ từ, lần đầu tiên nắm thương, lần đầu tiên cùng hiro, thu nguyên, tùng điền, lớp trưởng bọn họ cứu người lúc sau.”
“Ta đột nhiên ý thức được ta muốn làm cảnh sát, là bởi vì ta là như thế địa nhiệt ái này phiến thổ địa, nhiệt ái cái này quốc gia, nhiệt ái sinh hoạt ở trên mảnh đất này mỗi người.”
“Ta tưởng bảo hộ bọn họ.”


Hắn cúi đầu nhìn Thần Cung Tự Du hi, ánh mắt ôn nhu mà kiên định.
“Dùng hết ta sở hữu.”
Thần Cung Tự Du hi yên lặng nhìn hắn, cũng chưa nhận thấy được chính mình khóe miệng ở không tự giác thượng dương, ánh mắt trở nên ôn nhu, trong đó tràn ngập thưởng thức cùng thán phục.
“…… Cho dù là Cao Thôn Liên nhân người như vậy?”

Furuya Rei cứng họng, “Ta sẽ không chút do dự đem hắn đưa đi ngục giam, tiếp thu pháp luật chế tài.”
“Bất quá đúng vậy, cho dù là hắn người như vậy.”
“Oa nga.”
Thần Cung Tự Du hi lấy uống rượu tư thế một ngụm buồn hoàn chỉnh rót Coca.
“Bất quá ngươi nói sai rồi một sự kiện.”
Furuya Rei đôi mắt đều mở to, yên lặng trở về cái, “Ân?”
“Ngươi cũng là trên thế giới này tốt nhất người.”
Furuya Rei còn không có phản ứng lại đây, “Cái gì?”
Thần cung chùa buông bình cười nói, “Cho nên trên thế giới này sao có thể có người không thích ngươi!”

Phiên dịch lại đây chính là, hắn cũng thực thích Furuya Rei a!
Furuya Rei: “……?”
Phản ứng lại đây sau Furuya Rei nháy mắt mặt đỏ lên, “!!”
“Từ từ, ngươi này cũng quá. Không phải, vừa rồi cái kia…… A a! Ngươi có thể hay không……”
“Cho nên này bút giao dịch ta tiếp.”
Thần Cung Tự Du hi nhìn nháy mắt hồng thành một cái bóng đèn Furuya Rei, chọn hạ mi.
Cảm giác rất thú vị bộ dáng, không nghĩ tới tuổi trẻ sóng bổn lại là như vậy ngây thơ.
“Ngươi đáp ứng ta một kiện, không, hai việc đi. Ta liền bảo hộ các ngươi vài người đến tốt nghiệp.”

Furuya Rei né tránh thần cung chùa tò mò duỗi lại đây ý đồ chọc mặt ngón tay, chật vật mà giơ tay bụm mặt, muộn thanh muộn khí địa đạo, “Hảo, chuyện gì.”
Đáng sợ, thật là đáng sợ. Vì cái gì thần cung chùa có thể như vậy trắng ra mà nói ra như vậy lệnh người cảm thấy thẹn nói a!!
“Ân…… Chuyện thứ nhất sao.”
Thần Cung Tự Du hi tiếc nuối mà thu hồi tay, cố ý bắt đầu trầm ngâm tự hỏi, nhưng lại lặng lẽ đứng dậy đi đến cạnh cửa, ở Furuya Rei nghi hoặc trong ánh mắt, một phen kéo ra đại môn.
Ba cái thân ảnh trực tiếp lăn tiến vào, đứng ở cuối cùng Date Wataru lảo đảo vài bước, kiên cường mà lập trụ thân mình, đối với thần cung chùa sờ sờ cái ót, sang sảng mà cười vài tiếng, “Thật xảo a. Chúng ta vừa mới chuẩn bị tới tìm ngươi, không nghĩ tới ngươi liền đem cửa mở ra.”

Furuya Rei biểu tình chỗ trống một cái chớp mắt, nhưng ở chú ý tới nào đó quen thuộc thân ảnh thời điểm, ý thức chưa tới thân thể trước động, còn không có phản ứng lại đây phát sinh cái gì cũng đã tiến lên tiếp được người nào đó.
“hiro, ngươi không sao chứ?”
Morofushi Hiromitsu đầu óc choáng váng mà ghé vào Furuya Rei trong lòng ngực, nghe vậy xấu hổ mà ngẩng đầu cười cười, “Ta không có việc gì, zero.”
Mặt khác hai người tắc huyên thuyên lăn vài vòng, thẳng đến đụng vào đồ vật mới dừng lại.
Vốn là có vết thương hai người, lúc này phát ra một tiếng đau hô, đỡ lại đau lại vựng đầu ngẩng đầu, liền nhìn đến bên kia ôm làm một đoàn ngươi y ta nùng hai người, nháy mắt bất mãn mà gào to lên.
Thu Nguyên Nghiên nhị: “Ai u uy, rõ ràng đều là quan tâm tiểu hàng cốc ở nơi nào nghe lén. Như thế nào chỉ có người nào đó có ấm áp ôm ấp đãi ngộ a?”
Matsuda Jinpei thấy thế, lời bình khởi hắn lén tìm thần cung chùa hành vi, “Chậc chậc chậc, không nghĩ tới tóc vàng hỗn đản ngươi ngày thường thoạt nhìn như vậy đứng đắn. Còn làm trộm đi kia một bộ, như vậy buồn nôn nói thật không biết ngươi nói như thế nào xuất khẩu.”
Furuya Rei trên đầu nhảy khởi mấy cái gân xanh, “Câm miệng, hỗn đản quyển mao!”
“Hừ!” Matsuda Jinpei cười lạnh một tiếng, “Lúc này liền hỗn đản quyển mao? Vừa rồi không biết là ai còn ở nơi đó ái ngươi, bảo hộ ngươi, không tiếc hết thảy đại giới cái gì làm một con mèo Ragdoll yêu, Thần Cung Tự Du hi trời sinh ngoan cố loại. Chính là miêu miêu lại có thể có cái gì ý xấu đâu? Ở bằng vào lông xù xù cùng thịt cầu thu hoạch một chúng sủng ái về sau, hắn cùng các đại lão từ biệt, đang chuẩn bị xuống núi rèn luyện, lại vô tội chịu khổ sét đánh, đi tới một cái quen thuộc lại xa lạ dị thế giới. Hỏi, vấn đề không lớn, chinh phục ( tai họa ) nơi nào không phải chinh phục ( tai họa )! Vì thế, ở theo thứ tự đã trải qua đầu độc án, phóng hỏa án cùng liên tục giết người án sau, mới từ tám trứng nguy cơ trung chạy thoát du hi yên lặng tiến hành rồi một cái rút về. Hắn từ tâm địa móc ra Côn Bằng bài di động, liên tiếp lên mạng, lại phát hiện chính mình nơi không phải nơi khác, đúng là tố có không khoa học chi danh Kha Học thế giới. Vẫn là toàn viên BE trọng chế bản. Mà hắn đúng là hồng hắc hai bên cùng chung bạch nguyệt quang, sắp chết di ngôn trung xuất hiện số lần góp lại giả, thành công đạt thành [ người không thấy lễ tang đi trước · sống ở lời kịch ] thành tựu. Thần Cung Tự Du Hi Thiêu mi cười. Tốt xấu hắn cũng là đường đường miêu yêu, phàm là ấn kịch bản đi một bước tính hắn thua.…… Đóng cửa, trừu tạp, diêu người! Diêu đại lão! Còn ở ăn ngấu nghiến thao thế / đang ở lặn học bơi lội cổ điêu cùng với một chúng sờ cá trung hung thú:? ps: 1. Đại lượng tư thiết + nguyên sang vai ác + nhân vật ooc. Giai đoạn trước chậm nhiệt, có đại lượng trải chăn, có thể tích cóp tích cóp lại xem có thích hay không. 2. Năm người tổ phun tiện lợi 3. Tác giả chỉ số thông minh không cao, án kiện đơn giản, các loại thái quá cảnh tượng, khoa học kỹ thuật trình độ sáng tạo cao. 4. Áo choàng văn, không quay ngựa 5. Nam chủ hỗn tà việc vui người, hết thảy cách làm thuần bằng chính mình yêu thích, không sao cả hắc hồng. cp cầm rượu không thay đổi tân văn dự thu: ( nếu này bổn càng xong, còn


Truyện Convert - TruyenCV - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, hay truyện ngôn tình một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh nghiệm đọc truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChuTruyenFullLightNovel online miễn phí.